Chúng tôi trên facebook

Việt Nam tạm ngừng miễn thị thực cho người Ý phòng dịch Covid-19



Từ ngày 03/03/2020, Chính phủ Việt Nam tạm ngừng miễn thị thực cho người Ý và những người có lý lịch đã đi qua Ý trong vòng 14 ngày để phòng dịch Corona.

Sáng ngày 02/03/2020, Ban Chỉ Đạo Quốc Gia Phòng Chống Dịch Bệnh Viêm Đường Hô Hấp Cấp Do Chủng Mới Virus Corona (COVID-19) dưới chỉ đạo của Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam nhận định tình hình dịch Corona tại Ý đang diễn biến phức tạp, việc khống chế dịch Corona tại Ý đang khó kiểm soát.

Để đảm bảo an toàn, Ban Chỉ Đạo Quốc Gia Phòng Chống Dịch Bệnh Viêm Đường Hô Hấp Cấp Do Chủng Mới Virus Corona thống nhất Việt Nam sẽ tạm ngừng miễn thị thực cho công dân Ý và kiểm soát chặt chẽ các khách du lịch có lịch trình từng đi qua Ý trong 14 ngày. Chính sách mới này nhằm mục đích ngăn chặn sự lây lan virus Corona qua cộng đồng.

Theo kinh nghiệm cung cấp dịch vụ làmvisa tại TPHCM, Việt Nam đã có chính sách miễn thị thực với 5 nước Tây Âu, những công dân ở các nước Tây Âu được miễn visa nhập cảnh Việt Nam trong thời hạn 14 ngày.

Trước đó, Ban Chỉ đạo cũng đã kiến nghị tạm ngừng chế độ đơn phương miễn thị thực từ 0h ngày 29-2 đối với công dân Hàn Quốc, áp dụng cách ly y tế tất cả những người bay từ Hàn Quốc về, hoặc ở Hàn Quốc trong vòng 14 ngày và bay từ nơi khác về Việt Nam.

Nếu các bạn có nhu cầu làm visa nhập cảnh Việt Nam hoặc đón tiễn khách tại sân bay Việt Nam vui lòng liên hệ:

- Công văn nhập cảnh Việt Nam, Đón tiễn khách sân bay Việt Nam: Viber, Zalo 0988.512.577 gặp chị An.

- Vé máy bay giá rẻ: Viber, Zalo 0934.574.577 gặp chị Dung

Đăng nhận xét

0 Nhận xét