Chúng tôi trên facebook

Dịch vụ làm visa Pháp tại TP.HCM uy tín


Bạn đang có nhu cầu xin visa đi Pháp có thể liên hệ đến dịch vụ làm visa Pháp của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa Pháp uy tín, chuyên nghiệp và tỷ lệ đậu 98%. Xin visa đi Pháp gọi Viber, Zalo 0903.709.178 hoặc email: hanhnewyouth@gmail.com gặp cô Hạnh.
Dịch vụ làm visa Pháp tại TP.HCM uy tín
Dịch vụ làm visa Pháp tại TP.HCM uy tín


1. Visa Pháp là gì?
Visa Pháp hay thị thực Pháp được cấp bởi Lãnh sự quán Pháp. Visa Pháp là giấy phép hợp pháp để nhập cảnh vào Pháp. Người Việt Nam sẽ được phép nhập cảnh và lưu trú tại Pháp trong thời gian visa Pháp có hiệu lực.
Ngoài ra, Visa Pháp là một visa schengen. Khi có visa Pháp trong hộ chiếu còn hiệu lực, bạn sẽ được phép đi du lịch Châu Âu không gặp cản trở nào.
2. Quy trình dịch vụ làm visa Pháp
Công Ty Du Lịch Thanh Niên Mới cung cấp dịch vụ làm visa Pháp tốt nhất:
- Nhân viên sẽ tư vấn và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa Pháp theo đúng mục đích nhập cảnh vào Pháp của khách hàng.
- Nhân viên sẽ hoàn thiện hồ sơ xin visa Pháp và thực hiện các thủ tục xin visa Pháp cho khách hàng như: diền đơn xin visa Pháp, tạo tài khoản online tại website Lãnh sự quán Pháp, dịch thuật hồ sơ, đặt lịch hẹn nộp hồ sơ,…Chúng tôi sẽ tạo cho khách hàng một bộ hồ sơ xin visa Pháp đáng tin cậy đối với Lãnh sự quán Pháp.
- Nhân viên và khách hàng sẽ đến nộp hồ sơ tại Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Visa Pháp TLS Contact tại VinCom Center Đồng Khởi (72 Lê Thánh Tôn, Quận 1).
3. Dịch vụ làm visa Pháp cần những hồ sơ gì?
a) Dịch vụ làm visa Pháp diện du lịch
Nếu bạn nhập cảnh vào Pháp để đi du lịch, tham quan các địa điểm du lịch tại Pháp, bạn cần phải xin visa du lịch Pháp. Dịch vụ làm visa Pháp cần bạn chuẩn bị những hồ sơ sau.
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.
- 02 ảnh 3.5 x 4.5 cm phông nền trắng, không cười, không che trán và vành tai.
- Thư mời đi du lịch Pháp: mang tính chất tăng tỷ lệ đậu visa Pháp, không yêu cầu bắt buộc với mọi người.
- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh các con, chứng minh nhân dân,…phải sao y công chứng trên giấy A4 một mặt (không cắt nhỏ).
- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến di du lịch Pháp: sao kê tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở, hợp đồng lao động, và các giấy tờ tài sản cố định khác,…..
- Đơn xin phép đi du lịch Pháp.
b) Dịch vụ làm visa Pháp diện công tác, thương mại
Nếu bạn nhập cảnh vào Pháp để đi công tác, ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác ở Pháp, bạn cần phải xin visa công tác Pháp. Dịch vụ làm visa Pháp cần bạn chuẩn bị những hồ sau:
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.
- 02 ảnh 3.5 x 4.5 cm phông nền trắng, không cười, không che trán và vành tai.
- Thư mời đi công tác từ công ty tại Pháp.
- Sao y Giấy phép đăng ký kinh doanh Công ty Việt Nam trên giấy A4, một mặt.
- Chứng từ thuế của công ty Việt Nam: các công ty Việt Nam thường sử dụng thuế điện tử, nên in ra trên giấy A4 và đưa cho giám đốc dóng dấu ký tên thì tỷ lệ hợp pháp cao hơn.
- Quyết định cử đi công tác: yêu cầu phải có cam kết bảo trợ tài chính cho chuyến đi và nên viết bằng tiếng anh.
- Sao y Hợp đồng lao động của người đi.
- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh các con, chứng minh nhân dân,…phải sao y công chứng trên giấy A4 một mặt (không cắt nhỏ).
- Sao kê tài khoản của công ty bảo trợ tài chính.
c) Dịch vụ làm visa Pháp diện thăm thân
Khi nhập cảnh vào Pháp nhằm mục đích thăm thân, khách hàng thường ở lại Pháp với thời gian lâu hơn 2 loại visa nêu trên nên Lãnh sự quán Pháp sẽ xem xét hồ sơ kỹ lưỡng hơn. Dịch vụ làm visa Pháp sẽ tư vấn cho khách hàng thời gian xin visa Pháp hợp lý nhất để đạt được tỷ lệ đậu visa cao nhất và cần có những giấy tờ sau:
- Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng.
- 02 ảnh 3.5 x 4.5 cm phông nền trắng, không cười, không che trán và vành tai.
- Thư mời thăm thân Pháp: nhân viên sẽ gửi cho khách một mẫu thư mời hợp lý nhất.
- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, khai sinh các con, chứng minh nhân dân,…phải sao y công chứng trên giấy A4 một mặt (không cắt nhỏ).
- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến di du lịch Pháp: sao kê tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhà ở, hợp đồng lao động, và các giấy tờ tài sản cố định khác,…..
Tất cả hồ sơ bằng tiếng Việt sẽ được nhân viên dịch sang tiếng Anh.
4. Ưu đãi dịch vụ làm visa Pháp
Khi sử dụng dịch vụ làm visa Pháp, bạn sẽ nhận được các ưu đãi:
- Giảm giá vé máy bay đi Pháp.
- Giảm giá dịch vụ đón tiễn khách ở sân bay cho gia đình và người lớn tuổi.

Quý khách có nhu cầu xin visa đi Pháp vui lòng liên hệ:
- Dịch vụ làm visa Pháp: Cô Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178
- Vé máy bay đi Pháp: Chị Dung – Viber, Zalo 0934.574.577
Hoặc liên hệ đến văn phòng của công ty:
CÔNG TY TNHH TMDV DU LỊCH THANH NIÊN MỚI
212/29 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Bảy Hiền)
Điện thoại: 028.62923422 (Ext: 610/607) – 0988.512.577


Đăng nhận xét

0 Nhận xét