Chúng tôi trên facebook

Dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản


Muốn đi du lịch Nhật Bản, Bạn có thể sử dụng dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản nhanh, thủ tục đơn giản và giảm giá vé máy bay đi Nhật Bản. Xin visa đi Nhật Bản vui lòng liên hệ 0903.709.178 gặp cô Hạnh.
Dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản
Dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản

Các địa điểm du lịch Nhật Bản luôn được người Việt Nam yêu thích và là lựa chọn hàng đầu. Bạn muốn đi du lịch Nhật Bản an toàn, tiện lợi, tiết kiệm chi phí. Chúng tôi mang đến dịch vụ làm visa Nhật Bản nhanh, thủ tục đơn gian và hỗ trợ mọi dịch vụ du lịch liên quan.

1. Visa du lịch Nhật Bản là gì?
Visa du lịch Nhật Bản hay thị thực Nhật Bản diện du lịch được cấp bởi Lãnh sự quán Nhật Bản. Visa Nhật Bản là một giấy phép để nhập cảnh vào Nhật Bản. Khi bạn được lãnh sự quán Nhật Bản chấp thuận sẽ được cấp một visa du lịch Nhật Bản và dán vào hộ chiếu để thực hiện các thủ tục hải quan nhập cảnh vào Nhật Bản.

2. Điều kiện đậu visa du lịch Nhật Bản
Lãnh sự quán Nhật Bản sẽ cấp visa du lịch Nhật Bản cho người Việt Nam có đủ các điều kiện sau:
- Chứng minh mối quan hệ ràng buộc tại Việt Nam đảm bảo 100% bạn sẽ quay về Việt Nam.
- Chứng mính bạn có đủ tài chính đi du lịch Nhật Bản.
- Không mở visa định cư Nhật Bản.

3. Quy trình dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản
Nhân viên sẽ hoàn thiện bộ hồ sơ xin visa Nhật Bản và tiến hành mọi thủ tục xin visa đi Nhật Bản. Nhân viên sẽ thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và nhận kết quả xin visa Nhật Bản tại Trung Tâm Tiếp Nhận Hồ Sơ Xin Visa Nhật Bản VFS Global. Khách hàng có thể vắng mặt.
Chúng tôi cung cấp hai loại dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản như:
- Dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản thường có kết quả trong 8 ngày làm việc (không tính thứ bảy chủ nhật) theo quy định của Lãnh sự quán Nhật Bản.
- Dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản gấp có kết quả trong 5 ngày làm việc. Hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản gấp được nộp theo hình thức CÔNG TY DU LỊCH ƯU TIÊN và số lượng Lãnh sự quán Nhật Bản bàn giao là có hạn. Vì vậy, quý khách nên liên hệ sớm vào những ngày đầu tuần.

4. Địa điểm nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản tại TPHCM
Bạn có thể nộp hồ sơ tại 2 địa điểm:
- Trung Tâm Tiếp Nhận Hò Sơ Xin Visa Nhật Bản VFS Global: đây là địa điểm nộp hồ sơ xin visa Nhật Bản mà chúng tôi luôn ưu tiên. Địa điểm này nộp hồ sơ nhanh, có chỗ ngồi chờ thoải mãi, và các dịch vụ rất tốt.
- Lãnh sự quán Nhật Bản: người nộp visa thường rất đông vì thế bắt buộc bạn phải đứng xếp hàng.

5. Dịch vụ làm visa du lịch Nhật Bản cần chuẩn bị hồ sơ gì?
- Hộ Chiếu còn hạn trên 6 tháng.
- 02 ảnh 5x5 phông nền trăng, chụp mới nhất.
- Giấy tờ chứng minh ràng buộc tại Việt Nam: Hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, chứng minh nhân dân, khai sinh các con,…
- Giấy tờ chứng minh tài chính cho chuyến đi du lịch Nhật Bản: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận quyền sử dụng dất đai và nhà ở, tài sản cố định khác,…
- Giấy phép xin nghỉ phép đi du lịch Nhật Bản

Thông tin liên hệ:
- Dịch vụ làm visa Nhật Bản: Cô Hạnh – Viber, Zalo 0903.709.178
- Vé máy bay đi Nhật Bản: Chị Dung – Viber, Zalo 0934.574.577

Đăng nhận xét

0 Nhận xét