Chúng tôi trên facebook

Vinpearl Land Nha Trang khai trương đường trượt Zipline mới

Vinpearl Land Nha Trang vừa khai trương một trò chơi mạo hiểm mới đang thu hút sự quan tâm của khách du lịch là đường trượt Zipline Nha Trang dài nhất và dốc nhất Việt Nam.

Khi đi du lịch Nha Trang, khách du lịch ngoài việc tham quan ngắm cảnh thì tham gia vào cáctrò chơi bải biển ở Nha Trang luôn là lựa chọn hàng đầu.

Vào ngày 25/06/2019, Vinpearl Land Nha Trang chính thức khai trương đường trượt zipline với cú “hat trick” kỷ lục, gồm: Đường trượt liền mạch dài nhất, có độ dốc lớn nhất, và có cú nhảy tiếp đất cao nhất Việt Nam.

Đường trượt Zipline ở Vinpearl Land Nha Trâng có độ dài 880 m, sở hữu độ dốc từ điểm đầu tới điểm cuối là 130 m. Từ độ dốc đặc biệt này, người chơi sẽ trượt tự do tốc độ được các chuyên gia đo đạc từ 80 đến 100 km/h. Thấy vậy, đường trượt Zinpline ở Nha Trang rất an toàn. Trước khi chơi, bạn sẽ phải đeo dây bảo hộ và được nhân viên quản trò kiểm tra kỹ lưỡng. Và trò chơi này đã xuất hiện tại Việt Nam đã hơn 2 năm.

Những du khách ưa mạo hiểm sẽ thực sự thoả mãn khi tốc độ “bay” có thể lên tới 100 km/h. Cùng với việc trang bị 50 bộ trượt đai đơn, 10 bộ trượt ghế đôi và trượt nằm, trò chơi thú vị này hứa hẹn đem đến thử thách tột đỉnh cho những du khách ưa thích những trò chơi mạo hiểm.

Tốc độ là một điều không thể bàn cãi trong thử thách này, cái cảm giác XUYÊN KHÔNG với tốc độ xé gió thật sự là một trải nghiệm mà hiếm trò chơi nào có thể mang lại.

GIÁ VÉ CHƠI ĐƯỜNG TRƯỢT ZIPLINE Ở VINPEARL LAND NHA TRANG

Zipline là một trò chơi cực mới, cực vui và hoàn toàn miễn phí, đã bao gồm trong vé vào cổng.

Vì vừa khai trương nên còn ít người chơi và còn đang vận hành hạn chế khung giờ.Người đến chơi sẽ bốc thăm chọn giờ chơi. Trong đó những ai mua vé khu vui chơi vinpearl land nha trang sẽ được miễn phí (bao trọn trong vé) còn những ai nghỉ dưỡng từ khu Resort qua thì phải mua thêm vé 150.000 đồng. Quy định chiều cao trẻ em tối thiểu phải trên 1m3 mới được chơi.

CẢM NHẬN TRÒ CHƠI ZIPLINE VINPEARL LAND NHA TRANG 

Từ chân núi đi lên phía trên đỉnh Logo Vinpearl du khách sẽ được đi bằng tàu lượn siêu tốc. Khi đạt đỉnh, những du khách chơi tàu lượn sẽ tiếp tục được nhân viên hướng dẫn thả dốc. Còn những ai chơi Zipline (game mới) sẽ được dẫn đi theo 1 lối đi khác.

Đi từ dưới chân núi lên mất cũng kha khá thời gian, đi bộ, xếp hàng…nhưng chơi thì chỉ tầm 1 phút. Tốc độ “bay” từ trên đỉnh xuống là khoảng 80km/ giờ.Bạn sẽ tiếp đất ngay cạnh khán đài biểu diễn cá heo với cú nhảy 58m. Trò chơi khá thú vị nhưng theo mình thời gian chờ và thời gian chơi còn chênh lệch, giá như vinpearl làm đường truột này uốn lượn thêm chút sẽ hay.
Tuy vậy, cũng là một trải nghiệm khá thú vị để thử thách bản thân.Trải nghiệm trò chơi là một cảm giác bay lượn trên đỉnh núi như các bộ phim kiếm hiệp, tiên hiệp. Cảm giác sẽ hơi hồi hộp khi đứng trên bệ trượt nhưng đã chơi rồi thì sẽ còn muốn chơi nữa. Nhưng khả năng mỗi người chỉ đủ kiên nhẫn chờ đợi chơi 1 lần thôi.

Thông tin liên hệ:
- Vé máy bay, đặt phòng khách sạn, vé Vinpearl Land: chị Dung – Zalo 0934.574.577
- Vietnam visa approval letter: Ms An – Email; support@visavietnam.net.vn


Hoặc liên hệ văn phòng chúng tôi theo địa chỉ Google Maps: https://g.page/dichvulamvisataitphcm?share

Đăng nhận xét

0 Nhận xét