Chúng tôi trên facebook

Du Lịch Sapa ngắm pháo hoa và xem đua ngựa dịp lễ 02/09

Nếu bạn đi du lịch Sapa vào dịp lễ 02/09, bạn sẽ được ngắm pháo hoa tầm thấp, xem đua ngựa tại Sun World Fansipan Legend từ 31/8 đến hết 2/9 và nhiều sự kiện lễ hội khác. Bạn muốn mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn gọi 0934.574.577
Du Lịch Sapa ngắm pháo hoa và xem đua ngựa dịp lễ 02/09

Sa Pa sẽ bắn pháo hoa tầm thấp và tổ chức giải đua “Vó ngựa trên mây” lần thứ hai tại khu du lịch Sun World Fansipan Legend từ 31/8 đến hết 2/9 để chào mừng Quốc khánh lần thứ 74.

Trong hai tối 31/8 và 1/9, những màn trình diễn pháo hoa rực rỡ ở tầm thấp sẽ được trình diễn ngay tại khuôn viên khu du lịch Sun World Fansipan Legend (số 89, đường Nguyễn Chí Thanh, thị trấn Sa Pa). Thời gian bắn pháo hoa từ 21h00’ đến 21h15’. Được biết, kinh phí bắn pháo hoa hoàn toàn từ nguồn xã hội hóa, do Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Cáp treo Fansipan Sa Pa đảm bảo.

Bên cạnh pháo hoa, suốt 4 ngày từ 31/8 đến hết 2/9, trong khung giờ từ 9h đến 11h tại Sun World Fansipan Legend sẽ tổ chức giải đua ngựa Sapa mang tên “Vó ngựa trên mây” được tổ chức tại khuôn viên lối vào Ga đi cáp treo.

Những chú ngựa đua và nài ngựa của mình sẽ tham gia tranh tài trên đường đua dài 1400 m. Mỗi ngày, 3 chú ngựa chiến thắng sẽ được nhận những giải thưởng có giá trị gồm: 1 giải nhất trị giá 3 triệu đồng, 1 giải nhì trị giá 2 triệu đồng, 1 giải ba trị giá 1 triệu đồng.

Điểm đặc biệt của đua ngựa vùng cao là ngựa đua vốn là những con ngựa thồ hàng ngày và nài ngựa cũng hết sức “đặc biệt”, họ là những nông dân thuần chất người dân tộc Mông, Tày, Nùng... vẫn hàng ngày lên rẫy với con ngựa thồ của mình. Ngựa không có yên cương, không bàn đạp và các nài ngựa cũng không sử dụng roi quất ngựa, mà bằng chính đôi tay, đôi chân… cùng tài khéo léo của mình để điều khiển, dẫn dắt ngựa về đích. Tinh thần thượng võ, những kỹ năng điều khiển ngựa điêu luyện chỉ có ở người dân tộc vùng cao Tây Bắc... và đặc biệt là một đường đua vô cùng lãng mạn khi được trang trí bởi gần 50.000 gốc hoa hồng đủ màu sắc, kiểu loại, sẽ làm nên một giải đua “Vó ngựa trên mây” lần thứ hai ấn tượng trong từng khoảnh khắc.

Thông tin liên hệ:

- Vé máy bay, đặt phòng khách sạn: Chị Dung - Viber, Zalo 0934.574.577
Hoặc liên hệ văn phòng chúng tôi theo địa chỉ Google Maps: https://g.page/dichvulamvisataitphcm?share

Đăng nhận xét

0 Nhận xét